Hublot có thể sẽ là hãng đồng hồ Thụy Sỹ tiếp theo nhảy vào cuộc đua thông minh

Hublot có thể sẽ là hãng đồng hồ Thụy Sỹ tiếp theo nhảy vào cuộc đua thông minh

Hublot might be the next Swiss watchmaker to make connected watches

Chiếc Hublot MP-02

Nếu bạn không ngại việc phải móc hầu bao cho một thiết bị hoàn toàn mới mẻ trên thị trường thì bạn ắt sẽ thấy hứng thú khi biết rằng hãng đồng hồ Thụy Sỹ Hublot cũng sẽ bắt đầu nhảy vào cuộc đua thiết bị thông minh.

Hãng đồng hồ Thụy Sỹ Hublot hiện là một công ty con của Công ty thời trang Pháp LVMH. TAG Heuer cũng thuộc cùng công ty này và họ đã cho ra mắt mẫu smartwatch đầu tay TAG Heuer Connected vào năm ngoái. Nó có giá vào 1.500 đô la Mỹ, khoảng gấp 5 lần Moto 360 và khoảng gấp đôi phiên bản mạ vàng của Huawei Watch. Và nó LUÔN TRONG TÌNH TRẠNG KHAN HÀNG!!

 

Chiếc TAG Heuer Connected giá 1.500 USD

Và bây giờ. Hublot cũng có dự định nhảy vào cuộc chơi đồng hồ thông minh. Đây dự kiến sẽ là một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ truyền thống được trang bị thêm các tính năng thông minh – trích lời Jean-Claude Biver, CEO của TAG Heuer và Hublot trả lời phỏng vấn với Bloomberg tại hội chợ đồng hồ Baselworld. Tuy nhiên, các thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ nhiều.

Hublot có thể sẽ trang bị thêm một số tính năng thông minh  lên chiếc đồng hồ Thụy Sỹ của mình vào năm 2017 hoặc 2018, và chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được liệu đây có phải một thiết bị chạy Android Wear hay không.

Một điều có thể chắc chắn đó là giá của chiếc smartwatch này, như người anh em cùng công ty mẹ của Hublot – TAG Heuer đã làm, chắc chắn sẽ không hề dễ chịu.

Nguồn: www.pocket-lint.com
Khánh Jets sưu tầm và dịch

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *